Arbitrage Betting Formula 1 – Part 4 – Arb Betting

Arbitrage – หรือ arb ตามที่รู้จักกันในบางครั้งเกี่ยวข้องกับการวางเดิมพันในผลลัพธ์ที่แตกต่างกันโดยมีเจ้ามือรับแทงหลายราย เดิมคำนี้ใช้กับธุรกรรมบางอย่างในโลกการค้าทางการเงิน คำนี้มาจากภาษาละตินคำว่า “arbiter” ซึ่งหมายถึงความไว้วางใจ โดยการพนันหรือการทำธุรกรรมที่มีความเสี่ยงอื่น ๆ บางครั้งหลักการจะถูกหยิบยกมาเพื่อให้คุณได้รับเงินคืนหรือบางคนก็โกง

เนื่องจากอินเทอร์เน็ตมีให้บริการอย่างกว้างขวางจากการเพิ่มขึ้นของเจ้ามือรับแทงออนไลน์ตอนนี้จึงเป็นไปได้ที่จะเดิมพันการแข่งขันกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม สิ่งที่คุณต้องมีคือคอมพิวเตอร์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัตรเครดิต การฝาก / ถอนการเดิมพันทำผ่านเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงและการเดิมพันจะตัดสินทันทีหลังจากเกมจบลง

อย่าสับสนกับการเดิมพันกีฬาเก็งกำไรกับการพนันซึ่งอาจเป็นอันตรายได้โดยบังเอิญดังนั้นโปรดรักษานิสัยการพนันกีฬาอย่างปลอดภัย หลักการของการเก็งกำไรกีฬาคือการเดิมพันกับผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดของเกมและเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีอัตราต่อรองในแต่ละผลลัพธ์เหมือนกับเจ้ามือรับแทง กล่าวอีกนัยหนึ่งคือการวางเดิมพันในแต่ละผลลัพธ์ที่เป็นไปได้และหากผลลัพธ์ที่คุณชอบคุณเป็นผู้ชนะ

เจ้ามือรับแทงมักจะเสนอราคาแบบคงที่ซึ่งจะบอกคุณว่าคุณจะชนะได้มากแค่ไหนในกรณีที่ผลลัพธ์ทั้งหมดเกิดขึ้น โดยปกติคุณสามารถเลือกอัตราต่อรองของคุณเองหรือรอให้เจ้ามือรับแทงวางราคา บ่อยครั้งเจ้ามือรับแทงจะโฆษณาการเดิมพันใหม่และ / หรือลดการเดิมพันที่มีอยู่ในบางโอกาส หากคุณต้องการทราบว่าเจ้ามือรับแทงนำเสนออะไรบางครั้งคุณต้องถาม แต่สุดท้ายคุณจะได้รับความคิดว่าคุณสามารถเดิมพันกับผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดหรือไม่

การเดิมพันส่วนใหญ่มีสามประเภทคือการเดิมพันแบบตรงการเดิมพันมันนี่ไลน์และการเดิมพันแต่ละวิธี อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถวางเดิมพันกับผลการแข่งขันอื่น ๆ ได้เช่นเส้นคะแนน, การเดิมพันแต่ละวิธี, ทีมเหย้าชนะ, เสมอไม่ชนะ, ทีมเยือนชนะ, คะแนนหรือผลครึ่งเวลาเป็นต้น

การเดิมพันแบบตรงนั้นตรงไปตรงมาที่สุดนี่คือการเดิมพันของคุณในผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงไม่ว่าจะชนะหรือแพ้หรือวิธีการเดิมพันจะเป็นอย่างไร บางทีวิธีที่ดีกว่าในการวางอาจจะบอกว่าเป็นการเลือกเหรียญในลักษณะปกติ

ขั้นตอนต่อไปคือการเดิมพันมันนี่ไลน์ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเดิมพันผลการแข่งขันที่กำหนดโดยอัตราต่อรอง อัตราเดิมพันแบบทศนิยมใช้ในการเดิมพันมันนี่ไลน์ซึ่งหมายความว่าการวางเดิมพันจะขึ้นอยู่กับว่าทีมใดจะชนะหรือถูกดึงออกและมีอัตราต่อรองที่แตกต่างกันออกไปเมื่อมันมาถึงผลลัพธ์

ประเภทที่สามของการเดิมพันคือแต่ละวิธีซึ่งเป็นวิธีการเดิมพันแบบอเมริกัน นี่เป็นรูปแบบการเดิมพันที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถวางได้และเกี่ยวข้องกับการเลือกในแต่ละเกมที่คุณต้องการเดิมพันและยังช่วยให้คุณสามารถเดิมพันในเกมเพิ่มเติมที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันเดิม อย่างที่คุณเห็นมีหลายวิธีในการเดิมพันฟุตบอล แต่ที่สำคัญที่สุดคือคุณไม่ควรเสียเงิน!