โปรแกรม cardio clear 7 ลดไขมันในเชิงพาณิชย์

ครั้งแรกที่ฉันเห็นโฆษณายาลด cardio clear 7 น้ำหนักนี้กับเพื่อน ๆ ฉันใช้เวลาสองครั้ง อย่างแรกฉันสงสัยว่าจะหาวลีวิเศษแบบนั้นมาใช้เพื่อโน้มน้าวให้ใครบางคนลดน้ำหนักได้หรือไม่ จากนั้นความคิดแรกของฉันคือ “ช่วยด้วย … ฉันเคยลองอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้ผล!”

แต่ในช่วงเวลาแห่งความอ่อนแอฉันได้ลองทำดู

มัน CLA ต้องการฉันในวันนั้น …

คุณถามทำไม? อย่างหนึ่ง – มันมีเตาเผาผลาญไขมันที่เขียนไว้ทั้งหมด สำหรับสองคน – มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์แนบมาด้วยซึ่งฉันรู้ดีว่าฉันสามารถคำนวณบนแผ่นกระดาษได้:

“การศึกษาล่าสุดเปิดเผยว่าเมื่อชายและหญิง cardio clear 7 ออกกำลังกายร่วมกันที่โรงยิมโดยใช้โปรแกรมการบริโภคออกซิเจนหลังออกกำลังกาย (EPOC) ส่วนเกินพวกเขาร่วมกันขยายการเผาผลาญแคลอรี่ทั้งหมดโดย EGCG-x 3 เมื่อคุณอยู่ที่นี่ฉันถือว่าคุณรู้ สิ่งนี้เกี่ยวกับ EPOC แล้วนั่นคือจำนวนแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญในขณะที่ออกกำลังกายและหลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้ว?

ตอนนี้เพื่อตอบคำถามของคุณ: ไม่คุณจะไม่ได้รับ “ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม” โดยการแบ่งปันสิ่งนี้กับคู่สมรสหรือลูก ๆ ของคุณหรือโดยการแสดงความกระตือรือร้นในทีวีในปริมาณเท่ากันในช่วงพักโฆษณา สิ่งที่ฉันได้รับคือสัญญาณเตือนที่ทำให้ความปรารถนาที่จะลดน้ำหนักของฉันเพิ่มขึ้น!

ฉันออกกำลังกายหนึ่งชั่วโมงทุกเช้าบนเครื่องเดียวกันและรวมถึงการทำให้เย็นลง 2-3 นาทีระหว่างชุดออกกำลังกายแต่ละชุด ทำแบบฝึกหัดที่เหมือนกันแปดชุดวันเว้นวันในขณะที่ฉันสลับระหว่างการพักผ่อนและคาร์ดิโอที่สมบูรณ์ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโปรแกรมลดน้ำหนักที่แท้จริง

และคุณมีเวลาเย็นลงเป็นพิเศษ!

แล้วยาลดความอ้วนกับเพื่อนล่ะ?

สิ่งนี้ใช้ได้ผลกับฉันเช่นกัน – จนถึงวันที่ฉันควรจะรับสิ่งนี้เพื่อนร่วมงานของฉันที่มักจะกินอาหารคน (และบางครั้งก็บ้าไปหน่อย) และฉันก็มีมิลค์เชควานิลลาช็อคโกแลตขนาดเล็กสำหรับมื้อกลางวันตามด้วย เสือชีตาห์สีแดงออนสเตอโรนสำหรับทำขนม (พร้อมพิซซ่าช็อคโกแลตทั้งกล่องในตู้เย็นดูทีวีเท่าที่จำเป็น)

ฉันได้รับช็อคโกแลตและฉันกินมัน จากนั้นฉันก็ทำตามแบบฝึกหัดที่เข้มงวดมาก ๆ ประมาณสามสิบนาทีทำลายทางของฉันใน 2/3 ชั่วโมงด้วยการเดินขึ้นและลงอย่างรวดเร็ว (เพื่อให้ไขมันอยู่ในหน้าท้องของฉันตลอดทั้งวัน) ตามด้วย 20 push- ตื่นขึ้นมาในห้องน้ำก่อนพักเที่ยงตามด้วยอาหารเรียกอาหาร 20 deep-k gorge-sl

ร่างกายมักจะทำอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ cardio clear 7 ในสถานการณ์เหล่านี้ ในวันนี้ร่างกายของฉันเลือกที่จะใช้ไขมันทั้งหมดที่ร่างกายเก็บไว้ในการจัดเก็บสำหรับช่วงเวลาที่ “ไม่ได้ออกกำลังกาย” และทันใดนั้นกิจวัตรการออกกำลังกายที่เรียบง่ายของฉันก็ปรากฏขึ้นบนแผ่นควบคุมอาหารของฉันเช่นเตาอบ

ผลลัพธ์สุดท้าย?

เดรสตัวเดียวลดขนาดลงและที่สำคัญกว่านั้นคือความรู้สึกมีความสุขและความมั่นใจที่ฉันไม่เคยได้สัมผัสมาหลายปี

ฉันเคยได้ยินจากผู้หญิงหลายคน (และผู้ชาย) ที่เห็นผลลัพธ์คล้าย ๆ กันว่าแฟนของฉันและฉันออกกำลังกายเป็นประจำมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เธอสูญเสียน้ำหนักไป 18 ปอนด์ครึ่งและฉันลดขนาดลงสองขนาดเล็กลง เธอมีความสุขมากขึ้น ฉันทำการวัดของเธอเกือบทุกวันและเมื่อวานชั่งน้ำหนักได้ 189 ปอนด์ 3,600 แคลอรี่

ฉันมั่นใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกิจวัตรการออกกำลังกายนี้คือความจริงที่ว่ามันน้อยมากและยังทรงพลังมากหากคุณทำตามขั้นตอนที่ถูกต้อง และข้อเรียกร้องอย่างหนึ่งของโปรแกรมนี้ก็คือมันให้ผลลัพธ์จริงไม่ใช่โฆษณาเกินจริงและเป็นเรื่องที่สูง ข้อมูลอยู่ที่นั่นและผลลัพธ์ได้มาจากการวิจัยส่วนบุคคลและทางวิทยาศาสตร์จำนวนมาก

CLA Fat Loss Pro คือ:

  1. สูตรการออกกำลังกายที่ให้ผลลัพธ์และแสดงวิธีลดน้ำหนัก Pro: คุณจะไม่ได้รับข้อมูลมากเกินไปโปสเตอร์: แผนภูมิการออกกำลังกาย / น้ำหนักที่เรียบง่ายและพิมพ์ได้

แหล่งที่มาของการวิจัยทางคลินิก:

มอบไข่ให้กับไข่ที่ใกล้สูญพันธุ์ในขณะที่ช่วย Worldoponecting Wild Salmon ไข่ในการลอยตัว ปรารถนาให้ลูกสัตว์ได้อยู่อย่างป่าเถื่อนและมีอิสระที่จะได้สัมผัสกับทุกชีวิต

การศึกษาของสตรีสวีเดน: โปรแกรมของแม่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารไขมันต่ำและอยู่บ้านสามารถใช้เพื่อเร่งการเผาผลาญและลดน้ำหนักได้อย่างถูกวิธี Pro: โปรแกรมนี้ใช้งานได้จริงและไม่สับสนไปกว่า “The Sound and figured น้ำ “ออกกำลังกาย.

หนังสือและบทความของ Mireille Guiliano: สูตรอาหารแสนอร่อยที่จะตอบสนองความหิวของคุณการ จำกัด อาหารต้องห้ามหรือการข้ามมื้ออาหารอย่างหวาดระแวง Pfenny ทำให้ได้รับสิทธิ์ใน cardio clear 7 การออกกำลังกาย แต่เพิ่มขีดความสามารถในการออกกำลังกายที่ผิดเพี้ยนของเรา สัมพันธ์ดีต่อใจเมื่อไม่เชื่อไม่เคยกิน

ม็อบหมีชายแดน 89.