แปดเคล็ด relx ลับง่ายๆในการเอาชนะภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในฤดูร้อน

ในช่วงฤดูร้อน relx ดูเหมือนง่ายที่จะสนุกสนานไปกับช่วงฤดูร้อน เช่น ปิกนิกที่สวนสาธารณะ ลองชั้นเรียนตากแดด เยี่ยมชมร้านอาหารที่คาดการณ์ไว้ของ Taste และอื่นๆ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ใส่ใจในความฉลาดในความก้าวหน้าของฤดูกาล และแน่นอนว่ามีเหตุผลมากมายที่จะต้องคำนึงถึงเรื่องนี้ —

1) จำไว้ว่าอาหารที่มีไขมันกำลังเติมเต็ม โอเค ฉันรู้ว่าเธอรู้ และฉันรู้ว่าเธอรู้ และฉันก็รู้ด้วยว่าการติดฉลากอาหารอาจทำให้คุณคันได้ (อะแฮ่ม ล้อเล่น) และมันก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นข้อมูลเท็จที่อาละวาดเช่นกัน เพียงเพราะมันบอกว่า “ไขมันต่ำ” หรือ “คาร์โบไฮเดรตต่ำ” ไม่ได้หมายความว่าคุณควรกินมัน หรือคาร์โบไฮเดรตต่ำถึงแม้จะปราศจากไขมัน ไม่ได้หมายความว่าคุณควรกินมัน

2) ลืมหมอกสมอง ใช่ คุณพูดถูก มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปราศจากสมอง แต่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถชะลอการบริโภคกลูตาเมตได้ด้วยอาหารเสริม! สิ่งที่เรียกว่ากลูตาเมตคือ excitotoxin ซึ่งหมายความว่ามันทำให้สมองของคุณรู้สึกและคิดเหมือนคนเมา ร่างกายมีการสะสมและการเปลี่ยนแปลงเมแทบอลิซึมมากมายเมื่อมีกลูตาเมตสูง ซึ่งรวมถึงการขาดการประสานงาน อาการชา ความสับสน และการเสื่อมสภาพทางจิตใจอย่างตรงไปตรงมา หลีกเลี่ยงผงชูรส

3) ข้ามชาสมุนไพร นี้ไม่ควรแปลกใจ มีผลิตภัณฑ์สมุนไพรมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น ข้ามพวกเขา พวกเขาทั้งหมดจะทำคือทำให้ต่อมรับรสของคุณสับสน นอกจากนี้ยังเป็นสมุนไพรเกือบทั้งหมดและมีคาเฟอีนซึ่งคุณพยายามหลีกเลี่ยงอยู่แล้ว ไม่ขอบคุณที่

4) ลองเติมเกลือ ใช่ ครั้งต่อไปที่คุณทำซุป กะหล่ำปลีดอง หรือส่วนผสมที่มีเนื้อ การเติมเกลือหนึ่งช้อนชาหรือประมาณนั้นจะทำให้รสชาติดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงวันหยุด – แต่งรส แต่มีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้ เกลือเป็นที่รู้จักกันดีในการลดความอยากอาหาร และการลดความอยากอาหารของคุณก็มีประโยชน์มากมายรวมถึงการเผาผลาญที่ง่ายขึ้นและการกระตุ้นฮอร์โมนบางชนิดที่ช่วยในการออกซิเดชันของไขมัน

relx pod

5) ข้ามขนม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสำหรับเด็ก แม้ว่าผู้ใหญ่อาจเพลิดเพลินกับการรับสินค้าหลังวันแรงงานเล็กน้อย แต่นั่นแหล่ะ อย่าหวังว่าจะติดที่นี่ ไม่มีรูปแบบเสพติด ไม่มีคาเฟอีน ไม่มีช็อคโกแลต ฯลฯ

6) ลองความหลากหลาย ถึงตอนนี้ คุณรู้ว่าคุณชอบซุป สลัด และคุกกี้ แต่ลองใหม่ทุกวัน บางอย่างที่เป็นกลาง เช่น วอดก้าแครอทหรือไอศกรีมรสเนยถั่ว ผสมมะนาวกับกะทิ นั่นเป็นการผสมผสานที่ลงตัว! หรือแตงกวา มาซาลา ฮาริชพรูลี่ บีท มิ้นต์ มะนาว เนยอัลมอนด์ หรือสลัดมันฝรั่งล่ะ อย่างไรก็ตาม สลัดมันฝรั่งไม่ได้เป็นเพียงพาหนะสำหรับรสชาติอื่นๆ เท่านั้น แต่สามารถพูดได้ด้วยตัวมันเอง

7) ลองใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ข้อยกเว้นประการหนึ่งที่เป็นไปได้คืออาหารเสพติด เช่น พริก พิซซ่า สปาเก็ตตี้ หรือชีสเค้ก การรับประทานอาหารเหล่านี้ในปริมาณที่พอเหมาะไม่เป็นอันตราย แต่ไม่ควรรับประทานมากไปกว่านั้นสัปดาห์ละครั้ง

8) ออกกำลังกายกับเพื่อน มันจะช่วยให้คุณรับผิดชอบต่อผู้อื่นและช่วยให้เพลิดเพลินกับการอยู่ร่วมกับผู้อื่น

9) ลองอาหารชาติพันธุ์ใหม่ๆ วิถีทางอาหารของกลุ่มชาติพันธุ์ในปัจจุบันนั้นกว้างใหญ่และมีความแปลกใหม่มากมาย NAIRO มีอาหารประจำชาติใหม่ๆ มากมาย เช่น โปก ฮาลิบัต มัสค์เมล่อน ผักและซอสมะขาม มีร้านอาหารประจำชาติอยู่ทุกที่เช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะมีความสนุกสนานและขยายสาขาไปยังดินแดนที่ไม่คุ้นเคย

10) อ่าน นี่ไม่ใช่คำแนะนำสำหรับคุณให้กินอาหารจากโต๊ะโดยตรง เมื่อคุณมีเพียงพอและอยากจะหยุด ให้ใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจสิ่งที่คุณได้อ่าน จากนั้นการดูดซึมและการเรียกคืนเป็นสิ่งสำคัญ

สิ่งหนึ่งที่แน่นอน ไม่ว่าคุณจะรู้สึกหิวกระหายมากแค่ไหนก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเทศกาลวันหยุดนั้นเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของปี ความกตัญญูกตเวทีและขอบคุณสำหรับอาหารรักษาของฤดูกาลและระดับจิตใจและร่างกายที่ปรับตัวได้ดี

ขอให้คุณได้สนุกไปกับตอนจบที่แสนอร่อยในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้!

relx